Cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai

0
772
cho thue am thanh anh sang man hinh led tai bien hoa dong nai

Lượt tìm kiếm các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai ngày càng tăng cao. Điều này có thể hiểu với sự phát triển của kinh tế – dịch vụ nơi đây ngày càng phát triển. Chính vì sự phổ biến của nhiều đơn vị dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện. Dẫn đến việc bạn không biết được đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để mình trao trọn niềm tin. Với những thông tin hữu ích dưới đây của Nhật Quang Event, sẽ giúp bạn có phương án tối ưu nhất trong việc chọn lựa dịch vụ này.

cho thue am thanh anh sang man hinh led tai bien hoa dong nai

Những vấn đề về trang thiết bị cần thiết khi tổ chức sự kiện

Để tìm được đơn vị tốt cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai. Bạn cần lường trước được những vấn đề quan trọng dẫn đến sự cố sau này. Việc setup trang thiết bị, còn phụ thuộc vào loại hình sự kiện mà có sự tính toán khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải dựa theo quy mô, lượng người tham gia sự kiện để chuẩn bị đầy đủ. Thông thường, việc chuẩn bị trang thiết bị phải được tính toán trước vài ngày. Bạn cần đề ra các hạng mục cần chuẩn bị như sau:

 • Sân khấu bao gồm: Backdrop , deco và mặt sàn sân khấu…
 • Thiết bị âm thanh.
 • Thiết bị ánh sáng.
 • Thiết bị trình chiếu gồm có: Màn hình led hay máy chiếu…

Mọi người thường không dùng các trang thiết bị âm thanh ánh sáng có sẵn tại địa điểm tổ chức. Họ sẽ thuê riêng dịch vụ bên ngoài. Bởi lẽ những thiết bị có sẵn sẽ không được các đơn vị tổ chức sự kiện đầu tư vào nhiều. Việc thuê đơn vị, đội ngũ cung cấp riêng trang thiết bị sẽ đảm bảo được chất lượng hơn.

Đa số các khách hàng thiếu kinh nghiệm sẽ gặp những vấn đề sau:

Chất lượng âm thanh loa đài không đảm bảo

Việc thiết bị âm thanh là để truyền tải thông tin. Truyền đạt thông điệp của công ty, doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó là thu hút vốn đầu tư phát triển từ các đối tác lớn. Vì thế, bạn cần phải tránh những sự cố liên quan đến thiết bị âm thanh. Phải cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn nhà cung cấp trang thiết bị uy tín.

Thiết bị cung cấp ánh sáng quá sơ sài, đơn giản

Nói về yếu tố ánh sáng của sự kiện sẽ phức tạp hơn âm thanh. Bạn cần phải tính toán các thiết bị có ánh sáng trắng và ánh sáng màu. Vấn đề ánh sáng có đủ khả năng chiếu sáng, có bắt mắt hay có ấn tượng được với công chúng khách hàng. Tất cả cần sự tính toán của người có kinh nghiệm.

Vấn đề với màn hình LED

Một vấn đề cơ bản nhất mà đa số các khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai thường mắc phải. Đó là các bạn thường quên và không tìm hiểu thông tin đầu vào. Bên cạnh đó, việc lắp đặt màn hình yêu cầu kĩ thuật chuyên môn cao và phức tạp. Điều này cũng dẫn đến việc, không phải địa điểm nào cũng có thể lắp được màn hình LED.

 • Màn hình LED bên trong nhà hoặc ngoài trời (Indoor và Outdoor).
 • Không biết đo lường kích thước màn hình LED.
 • Nội dung trình chiếu trên màn LED.
 • Chi phí dự kiến mà bạn có thể chi trả cho màn hình LED.
 • Chọn vị trí và địa điểm lắp đặt mà hình LED phù hợp.
 • Chưa biết cách thức vận hành và khắc phục rủi ro nếu có trong quá trình sử dụng.
 • File nội dung trình chiếu không tương thích.

Nhu cầu tìm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhu cầu người khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led Biên Hòa Đồng Nai vì sự tiện lợi. Cùng với đó là những lợi ích đi kèm, tránh được hầu hết các rủi ro.

Giảm thiểu được chi phí không cần thiết

Đối với những người chưa có kinh nghiệm làm việc với dịch vụ thuê thiết bị, thường nghĩ sẽ tốn nhiều chi phí khi thuê. Tuy nhiên, đây là tư duy chưa chính xác. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê trang thiết bị sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Tránh lãng phí tiền của vào những khoản không cần thiết.

Thay vì bạn phải đầu tư dàn trang thiết bị chất lượng, thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng số tiền bằng 1/10 giá trị của trang thiết bị. Điều này giúp bạn tránh tình trạng phải bỏ tiền sửa chữa trong quá trình sử dụng bị lỗi, hư hỏng. Tất nhiên rằng, chi phí để sửa chữa không phải là con số nhỏ.

Đội ngũ chuyên nghiệp và nhanh chóng tiện lợi

Việc lắp đặt là một chuyện cần có kĩ năng chuyên môn. Còn việc vận hành, xử lý rủi ro trong thời gian diễn ra sự kiện lại càng khó khăn. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình led.

Lúc đó bạn không phải lo lắng quá nhiều trong quá trình sử dụng. Bởi họ đã có sẵn đội ngũ với trình độ chuyên môn. Cùng với đó là tiến trình lắp đặt nhanh chóng, khắc phục sự cố ngay lập tức.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhật Quang Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Đồng thời cũng là đơn vị uy tín cho thuê âm thanh ánh sáng màn hình Led tại Biên Hòa Đồng Nai.

Nhằm hỗ trợ tối đa thuê âm thanh ánh sáng dành cho các sự kiện lớn như:

 • Chương trình biểu diễn ca nhạc,
 • chương trình thời trang.
 • Tổ chức sự kiện.
 • Lễ hội văn hóa Festival.
 • Các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời.
 • Cung cấp trang thiết bị cho lễ cưới, hội thảo các quy mô lớn nhỏ.
 • Cho thuê âm thanh, ánh sáng hoành tráng, quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng báo giá dịch vụ thuê âm thanh – ánh sáng của Nhật Quang Event.

Quý bạn sẽ được cung cấp màn hình Led siêu nét, với độ sáng cao dễ dàng vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt về kĩ năng chuyên ngành. Hỗ trợ từ A đến Z việc dàn dựng thi công. Từ tạo khung, giá đỡ cho đến đường ray màn led trượt đều được chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nhật Quang Event – Chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp.

Hotline 0898 03 03 09

Nhật Quang Event vẫn luôn cung ứng màn hình led, ánh sáng cho sự kiện tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận

Cập nhật 15/10/2022 sự kiện đoàn TNCS HCM tỉnh Đồng Nai

thue man hinh led san khau sai gon bien hoa
thue man hinh led san khau sai gon bien hoa

 

Nhật Quang Event đồng hành cùng Hội diễn nghệ thuật quần chúng vietinbank lần 7 năm 2023 khu vực 7