Dịch vụ cho thuê âm thanh & ánh sáng chuyên nghiệp Đồng Nai

0
233

Âm thanh & ánh sáng đã là 1 thuật ngữ rất quen thuộc trong ngành giải trí. Hệ thống âm thanh & ánh sáng đóng vai trò thiết yếu trong việc đánh giá mức độ thành công của 1 sự kiện. Trên thực tế, ngày nay hầu hết các sự kiện lớn nhỏ đều có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng trong biểu diễn. Do đó mà chúng ta cũng có thể thấy rằng việc kinh doanh, buôn bán và cho thuê các thiết bị, hệ thống âm thanh đang ngày một phát triển.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chương trình, sự kiện lớn nhỏ của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cũng như các cá nhân trong dịp liên hoan, tất niên, tân niên công ty, hội nghị khách hàng, lễ khánh thành, khai trương, khởi công, động thổ, sinh nhật, đám cưới,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín chất lượng, cũng như mức độ làm hài lòng khách hàng thì không phải đơn vị nào cũng đều đem đến chất lượng dịch vụ như nhau. Để thiết kế được hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp là vấn đề không hề đơn giản, đòi hỏi yêu cầu cao cả về kiến thức, chất lượng dịch vụ lẫn giá cả, đặc biệt cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị thi công và thực hiện.

Trong mỗi chương trình, đơn vị tổ chức đều mong muốn mang đến một chương trình ấn tượng và hiệu quả nhất đến khách hàng. Muốn làm được điều này, công tác hậu cần âm thanh ánh sáng phải được chuẩn bị một cách chu đáo, đòi hỏi một gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đồng thời người tổ chức phải có sự quan tâm, đồng hành xuyên suốt quá trình.

Mỗi sự kiện sẽ có quy mô tổ chức lớn, nhỏ khác nhau, trước hết bạn cần xác định xem mình tổ chức sự kiện nhằm mục đích gì? Tổ chức ở không gian như thế nào (ở ngoài trời hay trong không gian phòng kín). Số lượng khách mời ước chừng khoảng bao nhiêu người?… Chỉ khi xác định rõ được các vấn đề này, bạn mới có thể lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp với sự kiện.

Chính vì vậy, đến với Nhật Quang Event quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình để lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với sự kiện mình muốn tổ chức, ngoài ra đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và có khả năng hỗ trợ cho bạn các vấn đề kĩ thuật có liên quan.

Chúng tôi tin quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng âm thanh, mức giá cạnh tranh trên thị trường cho tới thái độ phục vụ tận tình & chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kì lúc nào về các vấn đề kĩ thuật có liên quan đến hệ thống âm thanh đảm bảo cho sự kiện của quý khách diễn ra thành công nhất, tránh những thiếu sót không đáng có.

Trên hết, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao kiến thức và sự nhiệt tình nhằm tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động mà Nhật Quang Event luôn hướng đến!

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp!

SĐT: 0375 686 007

E-mail: [email protected]